Một vài kinh nghiệm hay khi xem Đá gà Philippines

Trong đá gà trực tiếp, phong trào đá gà Philippines đang được hưởng ứng rầm rộ. Các trận gà Philippines được phát trực tiếp từ sáng cho đến tối, người chơi có thể theo dõi và đặt cược tại nhiều thời điểm khác nhau.

Sv388 cung cấp nhiều hình thức đá gà, trong đó có Đá gà Philippines.  Vậy bạn là thành viên đăng ký đá gà tại sv388, đã biết tìm hiểu trước các mánh lới, giúp cá cược tốt hơn chưa.

Hãy cùng Sv388vv.com tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé.

Một vài kinh nghiệm hay khi xem Đá gà Mỹ Philippines

Một vài kinh nghiệm hay khi xem Đá gà Philippines

Khi xem đá gà Philippines, người chơi nên tìm hiểu trước các mánh lới để có nhiều kinh nghiệm đặt cược.

Người bồng gà hoặc thả gà có thể bẻ đùi hoặc ấn mạnh vào thân gà, làm nó bỏ chạy.

Không được để người khác tiếp cận gà trước trận đấu, nó có thể bị ám toán trong tích tắc.

Nài bên gà dính cựa phải tự gỡ cựa, bởi nếu để nài địch gỡ cựa có thể cựa sẽ bị vặn theo hướng khác. Khi đó rút cựa ra sẽ làm gà bị thương nặng hơn, có thể dẫn đến xuất huyết mà chết.

Thường nài địch sẽ ngó lơ, không thấy gà mình kẹt với gà của hắn. Khi đó nài địch sẽ nhấc gà lên cao và gần như nắm đầu gà mình lên.

Nếu gà chỉ còn một mắt, nài gà không nên thả cho đến khi biết chắc nó đã nhìn rõ đối phương. Tuy nhiên nài địch khi có cơ hội sẽ thả gà bên phía có mắt bị mù, người chủ gà nên cảnh giác điều này.

Nếu gà địch đang đá tốt mà xuống sức, nó sẽ chuyển qua nắm lông và đá. Khi đó nài liền thả mỏ gác lên lưng và cổ gà mình, vị trí cực thuận lợi để gà thắng. Điều này không được cho phép, bị xem là ăn gian trong trận đấu.

Cục cân ở hai bên con gà phải cân bằng nhau. Chỉ cần nài gà sơ suất cục cân khác có thể bị tráo vô.

Phần kết

Có rất nhiều câu hỏi về đá gà trực tiếp được gửi đến Sv388vv.com. Mọi thông tin đá gà và cách thức tham gia sẽ được cập nhật tại chuyên mục thủ thuật của chúng tôi..

Nếu người chơi có nhu cầu, muốn đăng ký tham gia đá gà trực tiếp hãy đến với SV388. Chúc người chơi gặp nhiều may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *