Thần kê vảy gà quý – Có những loại vảy gà thần kê nào?

Những loại vảy đặc biệt trên con gà chính là dấu hiệu của sự mạnh mẽ, nhanh nhẹn và khả năng chiến đấu xuất sắc của chúng. Vì thế cộng đồng yêu thích gà chiến và đam mê đá gà trực tiếp đánh giá cao về “Thần kê vảy gà quý”.

Thần kê vảy gà quý

Như thế nào là thần kê vảy gà quý?

“Thần kê vảy gà quý” là cụm từ dùng để chỉ các chiến kê sở hữu bộ vảy độc đáo, có sức thi đấu dũng mãnh. Đây là đặc điểm nổi bật của những chiến kê.

Nói cách khác chính là sự quý hiếm trên cơ thể một con gà chiến. Vì bộ vảy độc đáo này có thể mang lại lợi thế lớn cho chiến kê, giúp chúng thắng lớn trong mọi trận đấu.

Những loại vảy đặc biệt trên con gà chính là dấu hiệu của sự mạnh mẽ, nhanh nhẹn và khả năng chiến đấu xuất sắc của chúng. Vì thế cộng đồng yêu thích gà chiến và đam mê đá gà trực tiếp Sv388 đánh giá cao về “Thần kê vảy gà quý”.

Thông thường trên chân gà chọi, vảy đặc biệt sẽ có màu sắc vô cùng nổi bật. Vì vậy không phải loài gà nào cũng có, nếu ai may mắn sở hữu chiến kê như vậy quả thực đó là lợi thế của họ trong mọi trận đấu.

Có những loại vảy gà thần kê nào?

  • Vảy linh giáp tử

Loại vảy đặc biệt này nằm từ ngón thới của gà trải dọc cho tới giáp, gần với cựa trọng hàng quách. Những con gà có vảy linh giáp tử được xem là thần kê chính thống, chúng có khả năng thực hiện những cú đá hiểm độc.

Khi gà có Vảy linh giáp tử ra đòn tấn công, đối thủ của chúng có thể bị thương tật cả đời, thậm chí chết ngay trên sàn đấu. Điều đó làm nên sự đáng gờm cho loài gà có vảy linh giáp tử.

  • Vảy nội hoa đăng

Loại vảy này chỉ xuất hiện trên những con gà chọi đặc biệt, quý hiếm. Vảy của chúng sẽ chạy từ hàng nội, trải dài thẳng lên cựa gà. Dấu hiệu của một con chiến kê đáng gờm là cả hai chân của chúng đều có vảy nội hoa đăng. Loài gà có vảy này thường phá đòn đối thủ tốt, có những cú đá gây choáng váng đối phương.

  • Vảy giáp vi đao

Vì có hình dáng giống mũi đao nên tên của loại vảy này là giáp vi đao. Chúng được tạo từ ít nhất 03 vảy tập trung vào cùng một điểm, chỉa vào cựa gà. Chiến kê nào sở hữu vảy giáp vi đao sẽ có lối đá hiểm độc.

Đòn của chiến kê khi thi đấu thường ra nhanh, dồn dập làm đối phương không kịp phòng phủ. Trong các loại gà chiến thì gà có vảy giáp vi đao được đánh giá là có sức tấn công mạnh mẽ, hiệu quả.

  • Vảy đại giáp

Vảy đại giáp được cấu thành từ ít nhất 03 vảy nhỏ hợp lại ở hàng quách. Tốt nhất vảy này nằm ở giữa cựa gà, khi đó lối đá của chúng không chỉ hiểm, còn ra đòn dũng mãnh và khiến đối phương choáng ngay lập tức.

Phần kết 

“Thần kê vảy gà quý” là cụm từ dùng để chỉ các chiến kê sở hữu bộ vảy độc đáo, có sức thi đấu dũng mãnh. Nếu người chơi đam mê đá gà, muốn nghiên cứu về gà đá hoặc đặt cược đá gà trực tiếp, hãy đến ngay sv388 tất tần tật thông tin đá gà được chia sẻ mỗi ngày, dữ liệu chuẩn xác và an toàn. Cảm ơn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *