Nạp tiền SV388

Người chơi mới thường không biết cách làm thế nào để chơi đá gà tại Sv388 sau khi đăng ký tài khoản từ Alo88. Những thông tin cung cấp tại các diễn đàn cũng không rõ ràng, làm người chơi vốn đã bối rối lại càng hoang mang.

Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sv388vv.com sẽ giúp người chơi hiểu rõ cách thức nạp tiền vào Sv388 bằng nhiều cách khác nhau, cụ thể từng bước một.

Nạp tiền SV388

Nạp tiền SV388 bằng chuyển khoản ngân hàng 

Hiện tại Sv388 cung cấp 03 hình thức nạp tiền là

  • Fast Bank – qua đối tác ngân hàng trực tuyến.
  • Chuyển khoản ngân hàng – qua giao dịch ATM, internet banking hoặc quầy giao dịch.
  • Momo – ví điện tử

Thông thường người chơi đến với Sv388 sẽ chọn sẽ thực hiện giao dịch bằng chuyển khoản ngân hàng, cực tiện lợi, nhanh chóng và phù hợp với điều kiện chung. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Người chơi đăng nhập tài khoản Sv388 và chọn “ Tỷ giá cần nạp” và điền số điểm. Có 03 loại tỷ giá và mỗi loại tỷ giá:, 30k, 40k, 50k. Người chơi chọn tỷ giá nào thì tích vào và nhập số điểm cần mua..

Cách gửi tiền Sv388

  • Bước 2: Chọn ngân hàng chuyển khoản 

Alo88 hỗ trợ người chơi có thể nạp tiền qua 03 ngân hàng lớn

NH Á Châu (ACB)

NH TMCP Kỹ thương Việt Nam (TCB)

NH TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB)

Người chơi nhập số tài khoản tương ứng với ngân hàng phù hợp => kiểm tra lại tỷ giá cần nạp, số điểm cần mua, tài khoản ngân hàng sẽ chuyển khoản,… sau đó nhập vào ô “Nạp tiền”.

  • Bước 3: Hoàn tất

Sau khi thực hiện xong giao dịch, thông báo sẽ được gửi đến nhân viên của nhà cái và chờ xác nhận. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn tiền sẽ được cập nhật vào tài khoản ngay khi đã xác minh xong.

Cách nạp tiền đá gà Sv388

Phần kết 

Cách thức nạp tiền qua E-banking cũng tương tự như vậy, người chơi có thể chuyển tiền bằng cây ATM, giao dịch trực tiếp tại quầy ngân hàng hoặc qua internet banking.

Tùy theo nhu cầu cá nhân người chơi đưa ra lựa chọn phù hợp. Truy cập ngay Sv388 trải nghiệm đá gà trực tiếp hàng đầu nhé, chúc may mắn!