Gà Điều và Những màu mạng của chiến kê Gà điều

Trong nhiều trận đấu đá gà, gà Điều là loại chiến kê được nhiều người chơi sử dụng. Loài gà này có lông màu đỏ làm chủ đạo, theo quan niệm của người chơi gà đây là màu may mắn, tài lộc. Nếu người chơi đang quan tâm đến giống gà Điều và muốn hiểu rõ hơn về nó thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây!

Những màu mạng của chiến kê Gà điều

Những màu mạng của chiến kê Gà điều

Đối với loại gà Điều sẽ có những màu mạng tương ứng như sau:

  • Gà chiến điều đỏ

Đây là màu sẵn cơ bản của gà Điều, được biết phần thân của gà, phần cổ và lưng chủ yếu là màu đỏ. Những ai đam mê đá gà, chỉ cần nhìn thoáng qua cũng có thể nhận biết chúng trong trận đấu.

  • Gà chiến điều xanh

Đối với loại gà này, người chơi dễ dàng nhận biết khi bộ lông màu đỏ có kết hợp với xanh đen. Màu xanh đen càng rõ hơn khi chúng bước ra ánh nắng. Một số con gà Điều màu xanh đen sẽ chiếm trọn phần đuôi và những bộ phận còn lại là màu đỏ. Đây là giống gà được nhiều người chơi săn đón và chấp nhận bỏ số tiền lớn ra để sở hữu được chúng.

  • Gà chiến điều vàng

Đây cũng là loài gà nằm trong danh sách màu mạng của gà Điều. Theo đó phần lông gà có màu đỏ là chủ yếu, ngoài ra xuất hiện thêm màu vàng là tông phụ. Màu vàng thường xuất hiện ở phần bờm của gà, trông rất đẹp và cuốn mắt. Vì thế những ai săn đón loài gà này sẽ nhận biết chúng nhanh chóng tại trường đấu.

  • Gà chiến điều bông

Tên gọi khác của loài gà này là gà bông, gà Điều mơ. Cũng tương tự như trên loài gà này có màu đỏ làm chủ đạo và một số đốm lông màu trắng bên thân trên. Đốm lông trắng này cực kỳ bắt mắt người xem, trông chúng khác đặc biệt so với những con gà khác trong trận đấu.

  • Gà chiến điều mật

Đúng như tên gọi của nó, loài gà này được bao phủ toàn thân bởi màu đỏ mận chín, một tông màu khác hẳn so với màu đỏ tươi sáng. Mặc dù màu sắc nhìn có vẻ trầm hơn, xỉn hơn nhưng không làm giảm đi sức thi đấu đầy máu lửa của chúng.

  • Gà chiến điều ô

Gà Điều ô có màu lông là sự kết hợp giữa đỏ và đen, vì thế nhiều người nhầm lẫn loài gà này với điều ô và điều xanh. Đối với những tay chơi thì việc phân biệt màu sắc không là vấn đề, tuy nhiên người chơi mới có thể chưa phân biệt màu sắc vì màu lông ra nắng sẽ bị đổi.

Phần kết 

Người chơi muốn đặt cược hoặc xem Gà điều thi đấu chất lượng thì nên chọn nhà cái đá gà uy tín. Bởi thương hiệu sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

Bên cạnh đó đặt cược tại  SV388 sẽ đảm bảo an toàn hơn, hợp pháp và được bảo vệ quyền lợi. Cùng theo dõi thêm nhiều thông tin về gà Điều và những loại gà đá khác sv388vv.com. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *